Những kịch bản nhà thông minh đem đến trải nghiệm như thế nào?

Nhà thông minh là phải thay bạn làm những điều bạn muốn…

Những ngữ cảnh, kịch bản và tự động hóa nhà thông minh là những thành phần quan trọng nhất của nhà thông minh, nó quy định khả năng của một ngôi nhà thông minh có thể làm được gì.

SmartHome giúp người dùng điều khiển các thiết bị trong nhà tự động theo chương trình cài đặt sẵn, gọi là “kịch bản”. Khi cài đặt những “kịch bản” này trên giao diện, các thiết bị tự động hoạt động theo đúng ý muốn. Phù hợp với từng không gian khác nhau.

Kịch bản “Ra Ngoài”:

Toàn bộ đèn sẽ tắt hết, chế độ an ninh tự động được kích hoạt.

Kịch bản “Thư Giãn”:

Sau một ngày làm việc mệt nhọc thì còn gì vui hơn khi được chạy thẳng về nhà và nghỉ ngơi trên chiếc ghế êm ái đúng không nào. Hãy chọn kịch bản “Thư Giãn”, đèn trần sẽ tự động tắt, tivi sẽ bật lên, rèm cửa tự động mở ra, lúc này điều hòa cũng sẽ bật lên giúp bạn thư giãn. Việc bạn làm là chỉ cần tận hưởng cảm giác sảng khoái và thân thiện mà ngôi nhà đem lại.

nhà thông minh

Kịch bản “Đi Ngủ”:

Toàn bộ đèn sẽ tắt chỉ để lại đèn ngủ, rèm cửa sẽ nhẹ nhàng đóng lại, âm nhạc sẽ phát một bản nhạc du dương giúp bạn dễ ngủ và tự động tắt nhạc theo bạn cài đặt. Hệ thống an ninh được kích hoạt giúp phát hiện mọi sự xâm nhập. Tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng và giờ tắt máy lạnh cho phù hợp. Đem đến cho chúng ta một giấc ngủ ngon và khỏe mạnh.

Kịch bản “Tiệc tùng, Let’s party”:

Không cần lo ngại khi nhà bạn tổ chức tiệc, liên hoan bởi vì đã có kịch bản sẵn. Điều khiển toàn bộ hệ thống đèn trong nhà, ngoài trời thay đổi màu sắc theo ý muốn. Tiếng nhạc sôi động và ánh sáng lấp lánh phù hợp với không khí của buổi tiệc. Thể hiện được sự đẳng cấp và hiện đại của chủ nhà.

Related posts