Giải pháp

Gói giải pháp an ninh toàn diện

GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN

ĐỪNG NGHĨ VỀ TIỀN, HÃY NGHĨ VỀ LỢI ÍCH 

Tiền có thể làm ra được, rủi ro thì ko trả lại được

Đầu tư một lần, giúp bạn yên tâm sống và làm việc

Mang đến sự an toàn cho ngôi nhà và tài sản của bạn

HÃY BẢO VỆ NGÔI NHÀ VÀ GIA ĐÌNH CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

 

Hiện nay, báo chí thường xuyên cập nhập hàng loạt những vụ trộm cướp tài sản, đột nhập nhà trái phép,… mang lại những hậu quả không tốt đẹp để rồi chúng ta phải hối hận vì đã không đề phòng cho ngôi nhà của mình.

Trước tình trạng này, vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu cho ngôi nhà của chính bạn, tránh việc ngôi nhà thân yêu của bạn trở thành đối tượng của trộm cướp… Để bạn có thể yên tâm ngủ ngon giấc mỗi tối, Phú Thái sẽ giới thiệu cho các bạn một vài giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Vậy để ngôi nhà được an ninh toàn diện, bạn cần đến những gì?

 

1. Điều đầu tiên không thể thiếu đó chính là Hệ thống Camera quan sát.

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát sẽ giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi vắng nhà, bạn có thể kiểm tra được tình trạng ngôi nhà mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối 3G/Wifi. Camera giúp bạn quan sát 24/24 để có thể xử lý kịp thời. Tuy nhiên, sử dụng Camera nên kết hợp với thiết bị ghi hình thì Camera mới có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. Những nơi nên lắp đặt camera là:

  • Trước cổng để nhìn ra ngoài, quan sát được bên ngoài hay những biểu hiện bất thường.
  • Trong sân hoặc trên sân thượng, quan sát diện rộng.
  • Hàng rào, vườn cây, hồ bơi,… những gia đình có trẻ nhỏ hiểu động nên lắp những vị trí này.
  • Phòng khách, phòng bếp, phòng người lớn tuổi và trẻ nhỏ.
  • Và những nơi bạn muốn quan sát.

Đặc biệt, với những chiếc Camera có chức năng phát hiện chuyển động, điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo ngay tức khắc khi camera phát hiện có chuyển động và việc này bạn có thể tự kích hoạt hoặc hủy bỏ tùy theo ý muốn.

 

 

2. Sau lớp hàng rào ảo của Camera, ngôi nhà của bạn cần được trang bị CẢM BIẾN CỬA.

Cảm biến cửa đóng vai trò như một bác bảo vệ cửa nhà bạn, bạn có thể kiểm tra được trạng thái cửa đang đóng hay mở. Và bạn sẽ được nhận thông báo về chiếc Smartphone của mình khi có ai đó mở cửa nhà bạn.

 

3. Cảm biến chuyển động.

Đây là thiết bị cảm biến thân nhiệt chuyển động của con người. Tự động bật công tắc đèn khi có người di chuyển trong vùng quét. Cảm biến chuyển động cũng có chức năng chống trộm khi lắp ở các vị trí cổng- ban công…vì khi có đột nhập đèn sẽ bật sáng và kẻ trộm sẽ không dám vào nữa.

Ngoài ra, cảm biến chuyển động còn an toàn cho trẻ em và người già khi đi ngoài sân vườn, nhà vệ sinh vào buổi tối, không phải mò công tắc để bật đèn tránh được các tai nạn và nguy cơ điện giật do rò rỉ điện hoặc tay ướt tiếp xúc với công tắc cơ truyền thống

 

4. Giải pháp an ninh trong nhà thông minh Lumi cho phép tất cả các thiết bị điện trong nhà cùng tham gia chống trộm.

Tất cả các thiết bị trong nhà đều có thể trở thành người hỗ trợ đắc lực cho bạn khi tham gia vào các tình huống an ninh, không giới hạn số vùng giám sát an ninh, hoạt động ổn định. Và điều thú vị là bạn còn có thể giao nhiệm vụ cho từng thiết bị hoạt động thế nào trong từng tình huống cụ thể.

Với những chiếc Camera thông thường, bạn chỉ có thể nhận thông báo phát hiện chuyển động, quan sát được ngôi nhà của mình và không làm được gì cả. Tuy nhiên, với Camera của Lumi, bạn có thể khoanh vùng báo động, cài đặt đối tượng báo động (người hay vật), cài đặt hướng báo động (hướng từ trong nhà ra ngoài hay hướng từ ngoài vào trong nhà) và bạn có thể cài đặt khung giờ mà Camera có thể thông báo về điện thoại cho bạn. Đặc biệt, Camera của Lumi có thể kích hoạt các thiết bị trong ngôi nhà của bạn tham gia việc chống trộm một cách tự động hóa như: đèn xoáy, còi hú,… và những điều này có thể cài đặt theo ý muốn của chính bạn. Đối với Cảm biết cửa bạn có thể cài đặt tự động vào khung giờ mà bạn đặt là khung giờ cấm, nếu cửa mở, hệ thống an ninh sẽ báo ngay lập tức về điện thoại của bạn; Đồng thời, hệ thống đèn sẽ bật sáng, hệ thống âm thanh sẽ kích hoạt còi hú báo động…

Hay khi có sự xâm nhập trái phép tại sân vườn thì hệ thống sẽ cảnh báo, xua đuổi bằng cách bật đèn ở sân vườn, vòi tưới cây sẽ phun nước và tin nhắn sẽ được gửi ngay về điện thoại cho bạn.

Đối với Cảm biến chuyển động, hệ thống Nhà thông minh Lumi có thể tích hợp với các thiết bị khác như vào khung giờ cấm nếu cảm biến phát hiện chuyển động lạ nào sẽ lập tức gửi cảnh báo về chiếc smartphone của bạn và kích hoạt các thiết bị khác tham gia chống trộm như còi hú, đèn sáng, rèm cửa mở,…

 

Và tất cả những điều trên đều có thể được cài đặt theo ý muốn của chính bạn. Chẳng hạn như, hệ thống an ninh sẽ tự động bật lúc 12h đêm, khi bạn đi ngủ và tự tắt vào lúc 5h sáng, khi bạn đã tỉnh giấc. Hay bạn cũng có thể duy trì chế độ cảnh báo, xua đuổi cho những xâm nhập bên ngoài mà gia đình vẫn sinh hoạt bình thường, không có ảnh hưởng hay phiền phức nào. Đặc biệt, bạn có thể tùy chọn cho thiết bị nào mà bạn muốn tham gia chống trộm.