Giải pháp

Gói giải pháp tiện nghi cho căn hộ thông minh 1 người ở

Gói giải pháp tiện nghi cho căn hộ thông minh 1 người ở

Gói giải pháp thông minh này áp dụng cho căn hộ 1 người ở bao gồm 1 phòng khách + 1 phòng ngủ + 1 WC + 1 bếp.

Với 12.540.000đ đã có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. Gói giải pháp bao gồm:

 • Giải pháp an ninh chống trộm
 • Giái pháp chiếu sáng thông minh
 • Giải pháp điều khiển điều hòa – Tivi
 • Giải pháp bật / tắt bình nóng lạnh

CÁC THIẾT BỊ TRONG GÓI GIẢI PHÁP

 • 1 Công tắc 3 nút
 • 1 Công tắc 4 nút
 • 1 Công tắc công suất cao 2 nút
 • 1 Công tắc công suất cao 3 nút
 • 1 Bộ điều khiển hồng ngoại
 • 1 Cảm biến cửa
 • 1 Bộ điều khiển trung tâm

TÍNH NĂNG

Làm chủ các thiết bị điện với các giải pháp thông minh của Lumi. Hầu hết các thiết bị điện được tự động hóa và điều khiển qua điện thoại, giọng nói. Dễ dàng bật/tắt, kiểm soát hệ thống thiết bị trong ngôi nhà trên smartphone, tablet dù ở bất cứ nơi đâu khi kết nối internet. Hoặc thiết lập các kịch bản sẵn phù hợp cho hoạt cảnh cụ thể. Ví dụ: “về nhà”, “tiếp khách”, “đi ngủ”…, khi từ cơ quan về nhà chỉ cần mở smartphone, chọn chế độ “về nhà”, bình nóng lạnh, quạt thông gió, điều hòa, đèn, rèm cửa… đã sẵn sàng phục vụ.  Đồng thời, bạn có thể biết được trạng thái của các thiết bị đang bật/tắt, cường độ sáng là bao nhiêu %.

Với giải pháp Chiếu sáng thông minh, các thiết bị chiếu sáng tự động bật/tắt theo giờ. Chức năng này thực sự tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày. Ví dụ: đèn trang trí sân vườn tự động bật lúc 17h chiều và tắt lúc 5h sáng.

Với giải pháp điều khiển điều hòa – Tivi, thông qua cảm biến hồng ngoại bạn hoàn toàn có thể thiết lập tự động bật/tắt theo khung giờ bạn cài đặt sẵn, ví dụ: 17h30 bật và tắt 05h30 sáng. Bất kể bạn đang ở nơi đâu cũng giám sát được trạng thái, điều chỉnh nhiệt độ hợp lý cho môi trường của gia đình.

Với giải pháp Bật/tắt bình nóng lạnh,thông thường để có nước nóng, phải bật bình nóng lạnh trước 30 phút. Nhưng với giải pháp thông minh, quý khách hàng sẽ được tận hưởng ngay những giây phút thư giãn mà không cần chờ đợi. Dù đang yên vị trên giường hay ở cơ quan chỉ 1 chạm nhẹ trên smartphone hay bằng chính giọng nói của mình, bình nước nóng đã sẵn sàng cho bạn thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Bạn có thói quen tắm vào khung giờ cố định, buổi sáng ngủ dậy hoặc buổi chiều khi đi làm về, chế độ hẹn giờ tự bật/tắt trong 15 phút sẽ giúp bạn không còn lo lắng đã tắt thiết bị hay chưa.

Với giải pháp An ninh chống trộm, hệ thống an ninh giám sát bảo vệ ngôi nhà 24/7, giúp gia đình bạn có cuộc sống an toàn khi cảm biến cửa bảo vệ ngôi nhà của bạn. Khi có đột nhập, ngay lập tức cảm biến gửi cảnh báo bằng tin nhắn đến smartphone thông báo có người đột nhập. Đồng thời tất cả các thiết bị điện trong nhà cùng được kích hoạt để được tham gia chống trộm như: còi hú, mở rèm, điện bật sáng, đèn xoáy… giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

Chỉ cần 12.540.000đ đã có thể mang đến cho căn hộ thông minh của bạn đầy đủ sự tiện nghi, an ninh chống trộm, bảo vệ giấc ngủ của bạn được trọn vẹn mỗi đêm.

 

Bảng dự doán cho căn hộ 1 người ở