Giải pháp

Gói giải pháp tiết kiệm

GÓI GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM – 20 TRIỆU CHO CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ

Để nhà thông minh không còn xa xỉ với người dùng, Phú Thái đã tối ưu hóa và cho ra mắt nhiều gói giải pháp Nhà thông minh phù hợp với giá thành, điều kiện của người dùng. Vậy người dùng đã có thể vi vu sắm sửa đầy đủ giải pháp tiện nghi cho ngôi nhà của mình. Vậy những gói sản phẩm đó là như thế nào, bạn hãy cùng Phú Thái tìm hiểu nhé!

MÔ TẢ

– Gói giải pháp nhà thông minh này áp dụng cho chung cư với 1 Phòng khách + 2 phòng ngủ + 1 WC + Bếp.

– Chỉ với 20.955.000 VNĐ, khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ thông minh, tiện nghi, đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam.

– Giải pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại được điều khiển và kiểm soát trên Smartphone, máy tính dù ở bất cứ nơi đâu khi được kết nối Internet. Giải pháp bao gồm:

CÁC THIẾT BỊ TRONG GÓI GIẢI PHÁP

  • 3 Công tắc 2 nút
  • 2 Công tắc 3 nút
  • 2 Công tắc công suất cao 3 nút
  • 3 Bộ điều khiển hồng ngoại
  • 1 Cảm biến cửa
  • 1 Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm:

Đóng vai trò là bộ não của giải pháp nhà thông minh, kết nối thiết bị điện trong gia đình. Nếu không có bộ điều khiển trung tâm thì sẽ trở thành công tắc cơ thông thường, bạn không thể điều điều khiển, kiểm soát cũng như cài đặt chế độ tự hoạt động cho hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà của mình trên điện thoại, máy tính,…

Ví dụ như việc bạn cài đặt điều kiện: khi mở cửa bước vào nhà, cảm biến cửa nhận được phản hồi và báo về bộ điều khiển trung tâm, bộ điều khiển trung tâm sẽ yêu cầu bật công tắc 3 nút đèn, tivi và máy lạnh.

Bạn có thể tạo cảnh như: Hoạt cảnh đi ngủ “Đèn trần tắt + đèn ngủ bật + điều hòa tăng nhiệt độ để đảm bảo 1 giấc ngủ ngon + rèm cửa đóng”, chỉ cần chạm vào điện thoại, bạn đã hoàn toàn điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà. Tương tự với những hoạt cảnh: thức dậy, nghỉ ngơi, làm việc … cho các thiết bị trong gia đình.

Không những thế, Hệ thống Nhà thông minh Lumi cho phép bạn còn có thể cài đặt giờ tự động, như: “Vào 23h, hệ thống sẽ tự động tắt tivi, tắt đèn…” tránh trường hợp bạn có ngủ quên.


Bộ điều khiển hồng ngoại:

Bộ điều khiển hồng ngoại có khả năng thay thế cho các loại remote của điều hòa, quạt tivi, đầu kỹ thuật số,… tiếp nhận và học được hơn 1000 câu lệnh.

Kết hợp cùng bộ điều khiển trung tâm và cảm biến đo các thông số môi trường, bạn hoàn toàn có thể lên lịch bật tắt điều hòa, tivi.


Cảm biến cửa:

Cảm biến cửa đóng vai trò như một bác bảo vệ cửa nhà bạn, khi cửa mở hệ thống sẽ thông báo về smartphone của bạn. Hoặc bạn có thệ cài đặt tự động khi mở cửa, loa sẽ phát lên bản nhạc bạn thích, thông báo cho cả nhà và đèn sẽ tự động bật sáng.

Cảm biến cửa còn có thể đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm … trong ngôi nhà. 1 trong các yếu tố trên thừa hay thiếu, cảm biến sẽ gửi thông tin đến HC, HC sẽ thực hiện nhiệm vụ “ra lệnh” cho điều hòa, đèn, rèm. Ví dụ như, bạn có thể cài đặt: Nếu điều kiện ánh sáng trong ngôi nhà thiếu, đèn sẽ tự động bật sáng lên.

Không những thế, Cảm biến chuyển động còn tích hợp với các thiết bị của Nhà thông minh Lumi trong giải pháp an ninh như: Trong thời gian cấm, nếu cửa nhà bạn bị ai đó cố gắng mở + cảm biến chuyển động phát hiện có chuyển động lạ. Cảm biến sẽ gửi thông tin đến HC, HC sẽ kích hoạt còi hú, đèn sáng, rèm mở…